Loading Now

เข้าร่วมกิจกรรมงานมหกรรมรวมพลสมาชิก 22 ปี TO BE NUMBER ONE 199คน

เช้าวันนี้ ฝ่ายกิจการนักเรียน นำ นร. โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ช่างกล ขส.ทบ. จำนวน 199 คน เดินทางเพื่อไปเข้าร่วมกิจกรรมงานมหกรรมรวมพลสมาชิก 22 ปี TO BE NUMBER ONE ที่จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 15 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร 4 IMPACT FORUM เมืองทองธานี ครับ

#TOBENUMBERONE

#เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด